20:12 ICT Chủ nhật, 21/04/2019
Trang kho học liệu điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Giỏ hàng

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 74


Hôm nayHôm nay : 583

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12822

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2978450

Đăng nhập thành viên

Nộp bài dự thi

Gửi file

Trang nhất » Tài liệu » Sách CNTT


Xem ảnh lớn

Kho template tuyệt đẹp cho PowerPoint

Đăng ngày 24-12-2012 07:41:35 PM - 2608 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Các mẫu Template được Powerpoint cung cấp sẵn quá ít. Xin giới thiệu một số kho Template miễn phí, tuyệt đẹp để bạn có thể làm phong phú hơn nội dung bài thuyết trình của mình.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :

SmileTemplates

 

www.smiletemplates.com

 

SmileTemplates là một dịch vụ khổng lồ cung cấp rất nhiều mẫu template tuyệt đẹp cho PowerPoint thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp các hiệu ứng hoạt hình sinh động cho bài thuyết trình PowerPoint (Animated PowerPoint Templates), các mẫu biểu đồ (PowerPoint Diagrams & Charts), bản đồ thế giới (Maps for PowerPoints), âm thanh dành cho thuyết trình (Music Loops).

 

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn truy cập vào trang chủ của dịch vụ và đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi đăng ký xong, bạn rê chuột vào thanh menu PowerPoint Templates > chọn PowerPoint Templates. Các mẫu template được trình bày rất trực quan với hình minh họa, bạn có thể rê chuột lên hình để xem chi tiết hơn trong hình phóng lớn. Bên trái giao diện dưới đề mục Select Category, bạn có thể chọn mẫu template theo chuyên mục. Để tải, bạn chỉ việc bấm Download và thực hiện theo hướng dẫn.

 

Free PowerPoint Templates

 

www.powerpointstyles.com

 

Với giao diện đơn giản, bạn có thể tìm theo từng phân mục rõ ràng (Browse by Categories), tìm các mẫu template theo màu sắc (Browse by Colors). Để tải các mẫu template về, bạn bấm vào liên kết Download this template và chọn Download now! trong trang web tiếp theo.

 

DigitalOfficePro PowerPoint Templates

 

http://goo.gl/9eNYm

 

Tương tự như SmileTemplates, dịch vụ DigitalOfficePro cũng có rất nhiều mẫu template cho PowerPoint. Bạn có thể duyệt tìm các mẫu template theo từng chuyên mục riêng tại Template Category. Các template sẽ được hiển thị minh họa ở khung bên phải, bạn có thể rê chuột vào để xem chi tiết các mẫu. Để tải về, bạn bấm nút Download và tập tin sẽ được tự động tải về (trong lần đầu tiên sử dụng, dịch vụ sẽ yêu cầu điền thông tin về bạn như tên và địa chỉ email).

 

Free Power Point Templates

 

www.free-power-point-templates.com/categories

 

Bạn truy cập vào địa chỉ trên, chọn chuyên mục tương ứng với nội dung bài thuyết trình cần làm. Tất cả các mẫu sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn, nếu chưa vừa ý bạn bấm nút See more free PowerPoint templates để tìm kiếm thêm các mẫu khác. Khi tìm được template ưng ý, bạn bấm chọn vào đó. Trong trang web tiếp theo, bạn bấm vào liên kết Download để tải về.

 

GraphicsLand

 

http://graphicsland.com

 

Trang web này không phải là một thư viện cung cấp các mẫu template như các dịch vụ ở trên, nhưng đã đóng gói sẵn 36 mẫu template rất đẹp để bạn có thể tải về để sử dụng. Tất cả các template sau khi tải về đều được nén trong định dạng .ZIP và bạn phải giải nén chúng để có thể mở với chương trình PowerPoint để chỉnh sửa tiêu đề và nội dung cho phù hợp.

 

Free PowerPoint Templates

 

www.free-power-point-templates.com/

 

Free Powerpoint Templates cung cấp hơn 1.000 templates và các ảnh nền cho PowerPoint, cho phép người dùng tải về miễn phí chỉ với một cú nhấp chuột.

 

Khung PowerPoint Templates Categories sẽ hiển thị một số chủ đề chính như Business (kinh doanh), Medical (y khoa), Nature (thiên nhiên), Educational (giáo dục)… Để xem thêm các chủ đề khác, bạn chọn See more categories hoặc menu Categories ở phía trên. Để tạo sự thuận tiện cho người dùng, các templates tại đây đều được phân loại theo thẻ hoặc theo mục. Bạn có thể tìm kiếm các chủ đề theo thứ tự bảng chữ cái hoặc lựa chọn theo màu sắc thông qua liên kết http://tinyurl.com/9esholk.

 

Mỗi chủ đề sẽ bao gồm nhiều templates mẫu bên trong kèm theo lời giới thiệu về chủ đề đang xem, giúp người dùng chọn lựa chính xác và phù hợp với mục đích sử dụng. Để tải về, bạn nhấn vào hình ảnh đại diện hoặc liên kết bên dưới template đó, trong trang mới bạn chọn vào nút Download .zip.

 

Tính năng tốt nhất của dịch vụ này chính là khả năng tìm kiếm cực kì chính xác, giúp bạn nhanh chóng tìm được mẫu chủ đề cần tìm. Khi bạn đang xem các chủ đề, các kết quả có liên quan gần nhất sẽ được hiển thị ngay bên cạnh để bạn có thể tiếp tục tìm kiếm.

 

BrianyBetty

 

www.brainybetty.com/

 

Bạn có thể tìm thấy hàng trăm template PowerPoint và ảnh nền cực đẹp tại đây, bao gồm nhiều templates động có kèm nhạc nền, flash... và nhiều thành phần khác kèm theo ở bên trong. Các chủ đề được hiển thị ở chính giữa giao diện trang web, bên cạnh đó là số lượng các templates có bên trong chủ đề này.

 

Khi chọn vào một chủ đề bất kì, trang web sẽ cho phép bạn tải về các mẫu này dưới các định dạng dành riêng cho Microsoft PowerPoint ở các phiên bản 2003 hay 2007/2010 (bao gồm cả 2013). Bạn có thể tải về bằng cách nhấn vào liên kết tương ứng bên dưới chủ đề, hoặc kích phải chuột vào hình ảnh thu nhỏ và chọn Save link as.

 

Microsoft Office Templates

 

http://tinyurl.com/98o7678

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại