21:44 ICT Thứ sáu, 23/08/2019
Trang kho học liệu điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 600

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4799

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3036908

Đăng nhập thành viên

Nộp bài dự thi

Gửi file

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Tin ngành Giáo dục

Hướng dẫn tổ chức thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên năm học 2014-2015

Thứ sáu - 23/01/2015 15:04
Hướng dẫn tổ chức thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên năm học 2014-2015

Hướng dẫn tổ chức thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên năm học 2014-2015

Căn cứ kế hoạch số 10164/KH-SGD&ĐT ngày 03/10/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ III, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành văn bản số 11786/SGD&ĐT-KHCN ngày 25/12/2014
ỗi Phòng GD&ĐT; mỗi cụm trường THPT; khối trường chuyên biệt và các trường mầm non trực thuộc Sở; khối các trường trung cấp chuyên nghiệp (TCCN); khối các Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TT GDTX); khối các Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp (TTGDKTTH) thành lập một Hội đồng thi cấp cơ sở.
NỘI DUNG THI
1. Phần thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên Tin học: Thí sinh dùng các phần mềm có sẵn đã được cài đặt trên máy tính của phòng thi hoặc cài đặt thêm những phần mềm cần thiết để xử lý các tư liệu cần thiết trên Internet thành các đoạn bài giảng Elearning theo yêu cầu của đề thi. Thí sinh có trách nhiệm lưu bài thi của mình trên máy tính.
2. Phần thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên Ngoại ngữ: Thí sinh dùng các phần mềm có sẵn đã được cài đặt trên máy tính của phòng thi hoặc cài đặt thêm những phần mềm cần thiết để xử lý các tư liệu trong đĩa CD (được giám thị phát kèm theo đề thi) thành các bài giảng môn ngoại ngữ hoàn chỉnh. Thí sinh có trách nhiệm lưu bài thi của mình trên máy tính.
3. Phần thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên không chuyên tin: Thí sinh dùng phần mềm thiết kế bài giảng violet đã cài đặt sẵn trên máy tính để xử lý các tư liệu trong đĩa CD (được giám thị phát kèm theo đề thi) thành các đoạn bài giảng theo mẫu cho trước. Thí sinh có trách nhiệm lưu bài thi của mình trên máy tính.
4. Phần thi kỹ năng CNTT dành cho nhân viên: Thí sinh sử dụng phần mềm  Microsoft Office để thực hiện mẫu văn bản được trình bày sẵn theo yêu cầu của đề thi. Thí sinh có trách nhiệm lưu bài thi của mình trên máy tính.


Xin mời tải công văn 11786/SGD&ĐT-KHCN đính kèm


Nguồn tin: Phòng Khoa học CNTT
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn