12:15 ICT Thứ bảy, 20/04/2019
Trang kho học liệu điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 76


Hôm nayHôm nay : 340

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11999

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2977627

Đăng nhập thành viên

Nộp bài dự thi

Gửi file

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Đơn vị trực thuộc

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG THPT SƠN TÂY NĂM HỌC 2011 – 2012

Thứ tư - 22/02/2012 22:14
Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2011 – 2012 và kế hoạch tổ chức ngày Hội CNTT ngành GD – ĐT Hà Nội lần thứ 2, nhằm giới thiệu các sản phẩm, các giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dựng thành công trong giảng dạy, tạo điều kiện và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm tiếp cận công nghệ mới trong giáo dục và đào tạo, ngày 21 tháng 02 năm 2012  tại trường THPT Sơn Tây – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội toàn thể  CB, GV, CNV nhà trường với tinh thần say mê sáng tạo và tình yêu nghề nghiệp đã  tham dự ngày hội CNTT năm học 2011 – 2012.
Trong bài diễn văn khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – NGUT -  Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh: "Với yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục, việc áp dụng CNTT trong công tác quản lý, trong giảng dạy và học tập hiện nay là một yêu cầu, một nhiệm vụ cấp bách của mỗi CB, GV, NV. Trên thế giới, nhiều quốc gia đã xem kiến thức và kỹ năng về CNTT như khả năng biết đọc, biết viết và tính toán, đây là những thành tố nền tảng của giáo dục cơ bản. Tại Việt Nam, CNTT đã và đang làm nên một cuộc cách mạng thay đổi diện mạo của toàn ngành giáo dục. Đối với trường THPT Sơn Tây, nhiều năm qua, CB, GV, NV và học sinh nhà trường đã từng bước tiếp cận và ứng dụng CNTT trong các hoạt động và giảng dạy. Các giáo viên nhà trường đã vượt qua khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, về thời gian, về kinh phí để học tập, sáng tạo, áp dụng CNTT vào giảng dạy, đã làm cho các bài giảng trở nên sinh động hơn, dễ hiểu hơn, tạo nhiều hứng thú và say mê trong học sinh".
Hội thi đã mang đến niềm vui, sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CB, GV, CNV trong toàn trường, 8 tổ chuyên môn trong nhà trường và gần 30 CB, GV, NV đã trải qua 3 nội dung thi: Thi kỹ năng về bài giảng E. learning; Thi kỹ năng về soạn giáo án điện tử; Thi trưng bày các sản phẩm CNTT. Mỗi nội dung thi đều đã cho thấy ngày Hội CNTT của trường THPT Sơn Tây thực sự là một ngày hội của sự sáng tạo, của niềm đam mê học tập và nghiên cứu, của những đổi mới để đi đến hiệu quả và thành công.
Sau một ngày tổ chức khẩn trương, sôi nổi, ngày Hội CNTT trường THPT Sơn Tây đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 8 giải nhì, 10 giải ba và khuyến khích cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong Hội thi.
 
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Hội CNTT của trường THPT Sơn Tây:


Thí sinh l� m b� i dự thi tại phòng máy
Thí sinh làm bài dự thi  tại phòng máy


Ban tổ chức trao thưởng cho các tổ đạt giải
Ban tổ chức trao thưởng cho các tổ đạt giải
Đ/c Nguyễn Quang Bạ - Phó Hiệu trưởng nh� trường trao giải nhất cho các thí sinh

Đ/c Nguyễn Quang Bạ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho các thí sinhĐ/c Phùng Thị Ngọc H� - Phó Hiệu trưởng nh� trường trao giải nhì cho các thí sinh
Đ/c Phùng Thị Ngọc Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì  cho các thí sinh
Đ/c Nguyễn Quỳnh Hương – Chủ tịch công đo� n trao giải ba cho các thí sinh

Đ/c Nguyễn Quỳnh Hương – Chủ tịch công đoàn  trao giải ba cho các thí sinh

Nguồn tin: THPT SƠN TÂY

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn