12:11 ICT Thứ bảy, 20/04/2019
Trang kho học liệu điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 280

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11939

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2977567

Đăng nhập thành viên

Nộp bài dự thi

Gửi file

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Đơn vị trực thuộc

NGÀY HỘI CNTT CỤM TRƯỜNG THPT QUẬN ĐỐNG ĐA

Thứ tư - 22/02/2012 21:40
NGÀY HỘI CNTT CỤM TRƯỜNG THPT QUẬN ĐỐNG ĐA

NGÀY HỘI CNTT CỤM TRƯỜNG THPT QUẬN ĐỐNG ĐA

Ngày 22 tháng 2 năm 2012 tại trường THPT Đống Đa, các trường THPT trong cụm đã tổ chức ngày hội CNTT năm học 2011-2012. 
Đại biểu CBGV- NV các trường đến với ngày hội CNTT với tinh thần phấn khởi thể hiện sự đầu tư, phấn đấu nâng cao trình độ, ứng dụng CNTT của đội ngũ trong quản lý và giảng dạy. Thực hiện kế hoạch tổ chức Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Hà Nội lần thức 2, cụm THPT Đống Đa đã tổ chức hội nghị Hiệu trưởng các trường để xây dựng kế hoạch, triển khai các nội dung hoạt động của ngày hội CNTT. Ở các trường, các tổ chuyên môn, đội ngũ GV trẻ, trong đó GV tin học làm nòng cốt tổ chức tập huấn về CNTT, bài giảng E-Learning, tập hợp các bài giảng ứng dụng CNTT, viết các sản phẩm mới theo yêu cầu của hội thi thành phố. Công đoàn các trường với tinh thần thi đua Mừng Đảng, Mừng Xuân với nhiều hoạt động thiết thực trong đó có nội dung hưởng ứng ngày hội CNTT của ngành. Các trường đã tổ chức thành công ngày hội CNTT cấp trường. Trong cụm, thông qua mạng nội bộ thường xuyên trao đổi thông tin, chia sẻ tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT, kinh nghiệm tổ chức hoạt động về CNTT. 
Trong ngày hội CNTT cấp cụm có các nội dung:
- Hội thảo về ứng dụng CNTT trong giảng dạy.
- Thi kỹ năng ứng dụng CNTT của GV- NV.
- Trưng bày các sản phẩm CNTT- SKKN của các trường.
- Chấm các sản phẩm CNTT.
Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Phó trưởng phòng KH- CNTT Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã về dự và phát biểu ý kiến ghi nhận chất lượng nội dung các hoạt động của ngày hội CNTT thể hiện sự cố gắng phấn đấu về ứng dụng CNTT của đội ngũ CBGV-NV cụm Đống Đa và chỉ rõ yêu cầu ngày một cao đối với đội ngũ nhà giáo về học tập nâng cao trình độ tin học, ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng đổi mới dạy học trong thời kỳ đất nước đổi mới, hội nhập quốc tế. 
Ngày hội CNTT cụm THPT quận Đống Đa đã góp phần nâng cao nhận thức về ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học và các trường tiếp tục đẩy mạnh chỉ đạo học tập và nâng cao trình độ CNTT của đội ngũ CBGV- NV.

Nguồn tin: Trường THPT Đống Đa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn